>
Jól Hjá SS
Til baka í vöruyfirlit

Hamborgarhryggur 2kg

Grísakjöt (93%) (upprunaland Ísland), vatn, salt, bindiefni (E451,E450), rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).

Eldunarleiðbeiningar: Í ofni: Hitið ofn í 150 gráður, setjið hrygginn í ofnskúffu með u.þ.b 1 lítra af heitu vatni. Eldið í 70 mín. ATH ef soðið klárast bætið þá við sjóðandi vatni í skúffuna. Sigtið soðið og geymið fyrir sósu. Í steikarpotti í ofni: Hitið ofninn í 120 gráður. Setjið hrygginn í steikarpott með u.þ.b 1 lítra af vatni. Eldið í 2 tíma og 15mín í lokuðum steikarpotti. Sigtið soðið og geymið fyrir sósu. Gljái: 100g púðursykur, 2msk Dijon-sinnep, 1msk hungang, 1/2 egg. Öllu hrært saman. Þegar hryggurinn hefur verið eldaður er gott að hjúpa hann með gljáanum og elda í u.þ.b 10-15mín til viðbótar eða þar til gljáinn er farinn að brúnast. Kjöthitamælir á að sýna 68 gráður, óháð eldunaraðferð. Látið hrygginn standa í u.þ.b 15mín áður en hann er skorinn.

Næringargildi100g
Orka (e. energy)615 kJ 147 kkal
Fita (e. fat)8,3g
Þar af mettaðar fitusýrur (e. thereof saturated)6,4g
Kolvetni (e. carbohydrates)0 g
Þar af sykur (e. thereof sugar)0,0g
Prótein (e. protein)18 g
Salt (e. salt)1,8 g
Geymsluþol: 32 dagar
Meðalþyngd vöru: 2 kg

Aðrar vörur

Sláturfélag Suðurlands
Fosshálsi 1, 110 Reykjavik
Simi: 575 6000
Fax: 575 6090
Netfang: ss@ss.is
Kt: 600269-2089
Fyrirtækjasvið SS
Simi: 575 6080
Þessi vefsíða styðst við vefkökur.Með Því að smella á halda áfram samþykkir þú notkun á vefkökum.